Theo Quyết định số 4603/QĐ-ĐHDT về việc giao đề tài NCKH cấp trường cho Sinh viên trong năm học 2021-2022 (đợt 1), Khoa Môi trường & Khoa học Tự nhiên có 18 đề tài được giao Sinh viên thực hiện.
Danh mục đề tài và Giảng viên hướng dẫn như sau:
STT | CHỦ NHIỆM ĐỀ TÀI | LỚP | TÊN ĐỀ TÀI | CÁN BỘ HƯỚNG DẪN | Thời gian thực hiện | GHI CHÚ |
1 | Huỳnh Thị Thương | K23KMT | Sử dụng vật liệu than hoạt tính có nguồn gốc từ loài thực vật Grewia Paniculata L. để loại bỏ phẩm màu nhuộm Mordant Black. | Th.S Trần Thị Kiều Ngân | 03/2021 - 12/2021 | QĐ 4603_Đợt 1 |
2 | Phan Đình Vũ | K23KMT | Khảo sát khả năng xử lý phẩm màu nhuộm xanh Methylen và Crystal Violet sử dụng vật liệu Kaolin | Th.S Trần Thị Kiều Ngân | 03/2021 - 12/2021 | QĐ 4603_Đợt 1 |
3 | Phan Quang Tiến | K23TNM | Đánh giá ảnh hưởng của cơ chất bã café qua sử dụng đến sự phát triển của nấm | Th.S Nguyễn Khắc Tiệp | 10/2021 - 12/2021 | QĐ 4603_Đợt 1 |
4 | Phạm Phú Phước | K23TNM | Đánh giá khả năng tái sử dụng bã café làm giá thể trồng trọt | Th.S Nguyễn Khắc Tiệp | 10/2021 - 12/2021 | QĐ 4603_Đợt 1 |
5 | Việt Lê Huy | K23TNM | Đề xuất giải pháp xử lý chất thải chăn nuôi theo hướng bền vững trên địa bàn xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng | Th.S Nguyễn Thị Hồng Tình | 9/2021 - 1/2022 | QĐ 4603_Đợt 1 |
6 | Phạm Thị Thúy Vy | K23TNM | Nghiên cứu khảo sát hiện trạng chất thải nhựa tại một số trường học trên địa bàn Thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam | Th.S Nguyễn Thị Hồng Tình | 9/2021 - 1/2022 | QĐ 4603_Đợt 1 |
7 | Lê Mai Phi Lốp | K23TNM | Vai trò của cộng đồng trong mô hình quản lý rừng ở xã CưPui, huyện Krông Bông, tỉnh Đaklak | Th.S Lê Thùy Trang | 10/2021 - 12/2021 | QĐ 4603_Đợt 1 |
8 | Hoàng Đức Trọng | K23TNM | Hoạt động khai thác đá trên địa bàn huyện Cưmgar, tỉnh ĐakLak - Thực trạng và giải pháp. | Th.S Lê Thùy Trang | 10/2021 - 12/2021 | QĐ 4603_Đợt 1 |
9 | Trần Lê Như Huệ | K23TNM | Đánh giá khả năng sử dụng lá chuối trong bảo quản, chế biến thực phẩm tại hộ gia đình ở các đô thị lớn | Th.S Lê Thùy Trang | 10/2021 - 12/2021 | QĐ 4603_Đợt 1 |
10 | Võ Minh Hiếu | K23TNM | Nghiên cứu quá trình sản xuất sạch hơn của nhà máy sản xuất đường tinh luyện | Th.S Nguyễn Phan Trúc Xuyên | 10/2021 - 12/2021 | QĐ 4603_Đợt 1 |
11 | Đặng Thị Hoàng Duyên | K23CTP | Đánh giá nguyên liệu đầu vào của trà thảo mộc hỗ trợ giúp giảm đau bụng kinh | Th.S Ngô Thị Minh Thu | 10/2021 - 12/2021 | QĐ 4603_Đợt 1 |
12 | Nguyễn Thị Khánh Ly | K23CTP | Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sản xuất sữa nguyên kem kết hợp ngũ cốc | Th.S Ngô Thị Minh Thu | 10/2021 - 12/2021 | QĐ 4603_Đợt 1 |
13 | Ngô Trường Khánh | K23CTP | Ảnh hưởng bột lá gai (Boehmeria Nivea (L) Gaud) đến khả năng ức chế vi sinh vật có hại trong hệ tiêu hóa | Th.S Nguyễn Ngọc Hiếu | 10/2021 - 12/2021 | QĐ 4603_Đợt 1 |
14 | Nguyễn Đức Trường | K23CTP | Ứng dụng cà phê trong sản xuất mứt | Th.S Nguyễn Ngọc Hiếu | 10/2021 - 12/2021 | QĐ 4603_Đợt 1 |
15 | Trần Thị Thùy Trang | K23CTP | Nghiên cứu quy trình sản xuất trà hỗ trợ điều trị đau bụng kinh từ thảo dược | Th.S Nguyễn Ngọc Hiếu | 10/2021 - 12/2021 | QĐ 4603_Đợt 1 |
16 | Hồ Hải Huyền Trang | K23CTP | Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến sản xuất sản phẩm sữa dừa đóng chai | Th.S Phạm Thị Nga | 01/2021 - 12/2021 | QĐ 4603_Đợt 1 |
17 | Trần Minh Uyên | K23CTP | Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến sản xuất sản phẩm sữa hạt điều kết hợp với mè đen | Th.S Phạm Thị Nga | 01/2021 - 12/2021 | QĐ 4603_Đợt 1 |
18 | Phan Thị Nhật Linh | K23CTP | Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến sản xuất mứt đông từ Atiso đỏ | Th.S Phạm Thị Nga | 01/2021 - 12/2021 | QĐ 4603_Đợt 1 |
» Danh sách Tập tin đính kèm:
» Tin mới nhất:
» Các tin khác: